ฝ่ายเครื่องจักรกลการเกษตรแห่งชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดโครงการประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ ระหว่างวันที่ 27-28 สิงหาคม 2561

ฝ่ายเครื่องจักรกลการเกษตรแห่งชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดโครงการประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ สาขาวิชาชีพเกษตรกรรม สาขาเพาะปลูกพืชเศรษฐกิจ อาชีพผู้เตรียมดินเพาะปลูกข้าวชั้น 2 ระหว่างวันที่ 27-28 สิงหาคม 2561 ซึ่งโครงการฯ นี้ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)